วันที่20พฤศจิกายน2562***โรงเรียนวัดราชโกษา​ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษา​ ระหว่างวิทยาลั

***โรงเรียนวัดราชโกษา​ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษา​ ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี***

วันที่20พฤศจิกายน2562

นางสุกันยา​ ประกอบผล​ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชโกษา​ ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษา​ ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรีกับโรงเรียนวัดราชโกษา​ เพื่อสอดคล้องกับโครงการสะพานเชื่อมโยงการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษา​ ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา​ กับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน​ และสำนักการศึกษา​ กรุงเทพมหานคร