23 กุมภาพันธ์ 2562ร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงสรงศพ อดีตเจ้าอาวาสวัดราชโกษา พระครูมานิตธรรมคุณ(อดีตเจ้าอ
นางสุกันยา ประกอบผล
ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวัดราชโกษา
คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรโรงเรียนวัดราชโกษา ร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงสรงศพ อดีตเจ้าอาวาสวัดราชโกษา
พระครูมานิตธรรมคุณ(อดีตเจ้าอาวาสวัดราชโกษาอดีตเจ้าคณะแขวงทับยาว)