ขอขอบพระคุณ นายนิพนธ์ กองทุ่งมน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดขุมทองเป็นประธานกรรมการดำเนินการสอบO-net

นายนิพนธ์ กองทุ่งมน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดขุมทอง เป็นประธานกรรมการดำเนินการสอบและหัวหน้าสนามสอบโรงเรียนวัดราชโกษาพร้อมด้วยคณะกรรมการ ประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มการสอบ

โดยชี้แจงข้อมูลต่างๆในการดำเนินการสอบ O-net พร้อมทั้งให้กำลังใจนักเรียนทุกคนให้ทำข้อสอบให้เต็มที่และประสบความสำเร็จในการสอบครั้งนี้