คุณครูสิริรัฐ มิ่งไธสง และคุณครูกิ่งลัดดา ถนอมดำรงศักดิ์ และ ด.ช.ธีรเมธ ทาคำ ยุวทูตกรุงเทพมหานคร รุ่นที่ 27 ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร และยุวทูตจากเมืองยาชิโยประเทศญี่ปุ่น ณ โรงเรียนวัดเวฬุวนาราม ตามโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระว่างกรุงเทพมหานคร กับเมืองยาชิโย ครั้งที่ 30
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์