(12 มกราคม 2562) โรงเรียนวัดราชโกษา ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันการแสดงและร้องเพลง งานวันเด็ก จัดโดย กองอำนวยการตลาดนัดกรุงเทพมหานคร ตลาดนัดเมืองมีน 1. การแสดงชุด "เทยไทยไหง่ง่อง" แสดงโดย ด.ช.ศิริศักดิ์ บุญปลูก , ด.ช.บินธาดา ใช้ไฉยา ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 2. การประกวดขับร้องเพลงไทยสากล โดย ด.ญ.รดากร ชัยสันธนะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ∆ ฝึกซ้อมโดยคุณครูกิ่งลัดดา ถนอมดำรงศักดิ์ , คุณครูสิริรัฐ มิ่งไธสง และ คุณครูประภาวรินทร์ ภุมรินทร์ธนการ